Dịch Vụ Máy Giặt

Trang chủ Dịch vụ Dịch Vụ Máy Giặt

Dịch Vụ Máy Giặt

Sửa chữa máy giặt Tại Đà nẵng Giá tốt nhất.

Sửa chữa máy giặt Tại Đà nẵng Giá tốt nhất.

Máy giặt nhà ban bị hư hỏng không rõ nguyên nhân. Bạn cần thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng nhưng chưa biết trung tâm nào sửa chữa uy tín, giá sửa là bao nhiêu? Vậy hãy cung tìm hiểu thông qua bài viết này của Điện Lạnh Trung Nam nhé. Theo khảo sát thấy, máy giặt đời mới bây giờ rất nhanh hu hỏng, chỉ trong vòng 5 năm sửa dụng đầu tiên đã có khoảng 25% gặp sự cố. Và với vai trò thiết yếu của nó thì khá rắc rối khi mà chiếc máy không thể hoạt động bình thường. Khi chiếc máy giặt yêu quý gặp vấn đề, hãy tin tưởng giao nó vào tay chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng – Điện Lạnh Trung Nam!
Thu mua máy sấy quần áo cũ tại Đà Nẵng

Thu mua máy sấy quần áo cũ tại Đà Nẵng

Bạn có nhu cầu bán máy sấy do máy đã cũ, hoặc máy bị hư hỏng bạn không muốn sửa chữa tốn kém. Hãy đến với điện máy Trung Nam, chúng tôi nhận thu mua thanh lý tất cả các dòng máy sấy từ lớn đến nhỏ, từ máy sấy quần áo gia dụng cho tới máy sấy công nghiệp.
THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

Máy giặt cũ nhà bạn bị hư hỏng, hoặc bạn đổi đời máy giặt mới thì phải xử lý máy giặt cũ như thế nào? Hãy đến với ĐIỆN LẠNH TRUNG NAM tự hào là nơi chuyên thu mua máy giặt cũ giá cao nhất tại Đà Nẵng. Thay vì bán phế liệu hay để đó sẽ chiếm diện tích nhà ở của bạn thì gọi ngay cho chúng tôi.

Nơi tổng hợp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, các lỗi hay gặp,vệ sinh cho máy giặt tại Đà Nẵng uy tín, nhanh chóng, giá rẻ, hỗ trợ tận nơi sau 15 phút 

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng