Thu mua máy sấy quần áo cũ tại Đà Nẵng

Thu mua máy sấy quần áo cũ tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 13/10/2023 Lượt xem: 518

Bạn có nhu cầu bán máy sấy do máy đã cũ, hoặc máy bị hư hỏng bạn không muốn sửa chữa tốn kém. Hãy đến với điện máy Trung Nam, chúng tôi nhận thu mua thanh lý tất cả các dòng máy sấy từ lớn đến nhỏ, từ máy sấy quần áo gia dụng cho tới máy sấy công nghiệp.

Quy trình thu mua máy sấy quần áo cũ

Chúng tôi nhận mua máy sấy cũ của tất cả các hãng như: Candy, whirlpool, alaska, toshiba…Quy trình thu mua sẽ diễn ra như sau:

  1.  Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng thông qua đầu số 0349.182.145 hoặc 0906.454.201  thông qua khách hàng để biết một số tính trạng của máy.
  2. Sau 30p nhân viên sẽ đến tận nơi kiểm tra kỹ tình trạng hoạt động cụ thể chiếc máy sấy của khách hàng, thông qua đó báo giá cho khách hàng.
  3. Sau khi thỏa thận giá cả, nếu quý khách hàng đồng ý bán nhân viên sẽ thanh toán và vận chuyển máy đi. Trước khi đi sẽ không quên vệ sinh sach sẽ trả lại mặt bằng cho quý khách hàng.   
Máy sấy Candy được thu mua

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua máy sấy cũ của điện máy Trung Nam

  • Dịch vụ thu mua máy sấy quần áo cũ của trung tâm điện máy Trung Nam có uy tín và chất lượng tốt nhất nên quý khách sẽ yên tâm khi muốn thanh lý chiếc máy sấy quần áo cũ của mình.
  • Trung Nam luôn định giá với mức giá cao nhất đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện tháo dỡ và vận chuyển tại nhà miễn phí.
  • Mua bán nhanh chóng. Nếu khách hàng không muốn bán chúng tôi cũng có thái độ rất vui vẻ.
  • Điện máy Trung Nam luôn có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm làm việc và có tác phong chuyên nghiệp sẽ thu phục được lòng tin của khách hàng.
  • Khi khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài đưa ra yêu cầu thu mua máy sấy cũ thì nhân viên sẽ đến ngay nhà bạn để kiểm tra tình hình và định giá.
  • Khi sử dụng gói dịch vụ này quý khách sẽ không phải băn khoăn vì không biết nên chọn nơi nào để thanh lý máy sấy. Chúng tôi sẽ mua máy sấy với số lượng lớn khi bạn giới thiệu và sau đó sẽ có trích phần trăm cho bạn. 
Máy sấy Whirlpool 15kg

Trên đây là những gì điện máy Trung Nam muốn truyền tải đến quý khách với mong muốn quý khách hàng thanh lý được chiếc máy sấy của mình với quyền lợi cao nhất.

Các dịch vụ khác

Sửa chữa máy giặt Tại Đà nẵng Giá tốt nhất.

Sửa chữa máy giặt Tại Đà nẵng Giá tốt nhất.

Máy giặt nhà ban bị hư hỏng không rõ nguyên nhân. Bạn cần thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng nhưng chưa biết trung tâm nào sửa chữa uy tín, giá sửa là bao nhiêu? Vậy hãy cung tìm hiểu thông qua bài viết này của Điện Lạnh Trung Nam nhé. Theo khảo sát thấy, máy giặt đời mới bây giờ rất nhanh hu hỏng, chỉ trong vòng 5 năm sửa dụng đầu tiên đã có khoảng 25% gặp sự cố. Và với vai trò thiết yếu của nó thì khá rắc rối khi mà chiếc máy không thể hoạt động bình thường. Khi chiếc máy giặt yêu quý gặp vấn đề, hãy tin tưởng giao nó vào tay chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng – Điện Lạnh Trung Nam!
THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

Máy giặt cũ nhà bạn bị hư hỏng, hoặc bạn đổi đời máy giặt mới thì phải xử lý máy giặt cũ như thế nào? Hãy đến với ĐIỆN LẠNH TRUNG NAM tự hào là nơi chuyên thu mua máy giặt cũ giá cao nhất tại Đà Nẵng. Thay vì bán phế liệu hay để đó sẽ chiếm diện tích nhà ở của bạn thì gọi ngay cho chúng tôi.
Tin tức
Bảng mã lỗi máy lạnh Daikin Inverter
Cách sử dụng máy lạnh vừa tiết kiệm điện và ít hư hỏng máy
Cách sử dụng máy lạnh vừa tiết kiệm điện vừa bền lâu.
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng